q7saigonriversidecomplex

[b][/b]
[i][/i]
[u][/u]
[code][/code]
[quote][/quote]
[spoiler][/spoiler]
[url][/url]
[img][/img]
[video][/video]
Smileys
smile
smile2
spook
alien
zunge
rose
shy
clown
devil
death
sick
heart
idee
frage
blush
mad
sad
wink
frown
crazy
grin
hmm
laugh
mund
oh
rolling_eyes
oh2
shocked
cool
[pre][/pre]
Farben
[rot][/rot]
[blau][/blau]
[gruen][/gruen]
[orange][/orange]
[lila][/lila]
[weiss][/weiss]
[schwarz][/schwarz]
q7saigonriversidecomplex
| Last online: 10.22.2022
avatar
Date registered
10.22.2022
Description
Q7 Saigon Riverside Complex là một dự án căn hộ cao cấp, thông minh đang được giới đầu tư bất động sản đánh giá như một siêu phẩm của thời đại. Bởi đây là một dự án khủng được trực tiếp phát triển bởi hai tập đoàn lớn hàng đầu trên cả nước là Tập Đoàn Khải Vy và Tập Đoàn Hưng Thịnh. Kết hợp cùng diện tích xây dựng thuộc hàng lớn nhất trong khu vực, cùng các sản phẩm đa dạng, các tiện ích phong phú, hiện đại.
Căn hộ Q7 saigon Riverside Complex đang là điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu về nhà ở và là mục tiêu không thể bỏ qua của mọi ý tưởng kinh doanh bất động sản sinh lợi nhuận cao trong tương lai.


Căn hộ Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh có tổng diện tích xây dựng lên đến 75.224,5 m2 hứa hẹn cho ra thị trường khoảng 3.580 căn hộ, 12 Officetel, 53 căn thương mại. Mang đến kỳ vọng cho tất cả những mong muốn về nhà ở trong nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một dự án lớn được kết hợp phát triển bởi hai tập đoàn lớn hàng đầu trên toàn quốc, nên sự ủng hộ và quan tâm của khách hàng dành cho dự án này cũng lớn hơn các dự án cùng phân cấp khác khá nhiều.
Sex
not specified
No activities yet.
Recipient
q7saigonriversidecomplex
Subject:


text:

Sign up, to leave a comment


Xobor Create your own Forum with Xobor